Lạc Lối...

Go down

Lạc Lối...

Bài gửi by Kimiaki Kotori on Fri Aug 05, 2016 1:13 pm

Giới Thiệu:

Công nghệ phát triển quá nhanh dẫn đến trái đất bị phá hủy. Tang thi xuất hiện khắp nơi và bắt đầu xuất hiện những dị năng giả. Câu chuyện nói về ba cô giái cùng với những giác mộng của họ. Họ chỉ là những người bình thường trong tất cả mọi người. Không quá nổi bật cũng không quá mờ nhạt. Liệu họ có thể đạt được giấc mơ của họ, đi tiếp hay từ bỏ?

"Đúng! Tôi là người độc ác. Để có thể sống tôi sẵn sàng hi sinh tất cả, giết người ngáng đường và phản bội đồng đội."


Được sửa bởi Kimiaki Kotori ngày Fri Aug 05, 2016 5:26 pm; sửa lần 1.

Kimiaki Kotori

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 05/08/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Chương 1

Bài gửi by Kimiaki Kotori on Fri Aug 05, 2016 1:17 pm

- TRÁI ĐẤT VÀO NĂM 3000

  Lúc này thời đại công nghệ ngày càng lên cao , đi đâu cũng có thể bắt gặp người máy , công nghệ cao cấp . Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó . Công nghệ  tiên tiến thì môi trường thiên nhiên càng xuống dốc gây tai họa khôn lường .

  Năm 3052 tai họa ập xuống trừng phạt con người . Các hiện tượng như El Nino và La Nina xảy ra liên tục , không ngừng nghỉ trong 3 tháng . Sau đó các bệnh dịch kì lạ lan tràn khắp nơi không có thuốc chữa . Máy móc công nghệ cũng bị tàn phá . Những người bị bệnh dịch qua một thời gian sẽ biến thành một loại sinh vật kì dị được gọi là tang thi . Những người tới giai đoạn này sẽ mất hoàn toàn ý thức , tình cảm . Họ chỉ có một mục tiêu là săn đuổi và ăn thịt những người có khả năng miễn dịch hay chưa biến thành tang thi trong vô thức . Những người bị tang thi ăn thịt hay có vết thương nặng do tang thi gây ra ở tim sau một tháng cũng sẽ biến thành tang thi .

  Chưa đầy ba năm thì số người còn sống sót trên trái đất chưa tới 100 triệu người . Khi đó họ cũng được ban cho một sức mạnh có thể tiêu diệt tang thi . Những người mang sức mạnh này được gọi là dị năng giả.

  Dị năng giả được phân thành ba loại :

+) Dị năng giả tự nhiên : có 7 loại thuộc tính : thủy , hỏa , thổ , lôi , phong , ám , quang

+)  Dị năng giả thần kinh : không gian ( có một không gian to lớn , vô hạn ) ; dị năng giả hệ tinh thần ( có khả năng phá hủy tinh thần lực , kinh mạch , điều khiển )

+) Dị năng giả cường hóa : còn gọi là võ sĩ , có thể cường hóa tay chân và tạo ra các bí kĩ riêng.

Tang thi cấp cao thì hoạt động càng linh hoạt nhanh nhẹn , tang thi cấp 3 đã có thể kích phát dị năng giống con người , tang thi cấp 9 có thể khống chế , điều khiển tang thi cấp thấp hơn .

Kimiaki Kotori

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 05/08/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết